Thành phần làm nên công dụng cho viên uống giảm cân DHC

Nếu tập luyện đóng góp 20% vào công cuộc giảm cân thì chế độ dinh dưỡng chiếm đến 80% còn lại. Forskohlii Soft Capsule là viên uống giảm cân DHC giúp giải phóng cân nặng dần từ bên trong cơ thể. Cùng DHC tìm hiểu thành phần nào làm nên chức năng giảm cân cho sản phẩm nhé!

1. Bột húng chanh Ấn Độ 

Forskolin – thành phần trong rễ húng chanh Ấn Độ là nguyên liệu thực vật giúp đốt cháy chất béo một cách ấn tượng. Thành phần này giúp giảm cân theo cơ chế giải phóng chất béo tích tụ trong tế bào mỡ. Đặc biệt hơn, nhiều nghiên cứu đã chỉ ra thành phần này có thể làm giảm chất béo trong khi vẫn bảo toàn cơ bắp. Nói cách khác, bột húng chanh giúp viên uống giảm cân DHC giảm tỷ lệ chất béo nhiều hơn giảm trọng lượng cơ thể. 

Bột húng chanh Ấn Độ giúp đốt cháy chất béo hiệu quả

Ngoài tác dụng giảm cân, thành phần này còn hỗ trợ các bệnh tim mạch, hen suyễn hoặc táo bón cũng vô cùng hiệu quả.

2. Dầu dừa

Với 200 mg trong mỗi 2 viên uống giảm cân DHC, dầu dừa là một trong những nguyên liệu chính của sản phẩm. Nghe có vẻ kì lạ nhưng dầu dừa thực sự tiềm ẩn các tính năng có ích cho việc giảm cân. Dù thuộc nhóm chất béo, nhưng các acid béo trong dầu dầu chủ yếu bao gồm Triglyceride và acid có nguồn gốc từ Acid Lauric. Các acid béo này có tác dụng tích cực cho quá trình trao đổi chất. Khi đi vào cơ thể, các chuỗi acid béo sẽ tự động biết cách chuyển hóa để bài trừ chất béo dư thừa. 

Dầu dừa giúp chuyển hóa chất béo dư thừa

Mặt khác, dầu dừa vốn sẵn tính nhiệt cao nên khi vào cơ thể sẽ tăng tốc đốt cháy năng lượng. Trên thực tế, không ít nghiên cứu đã chứng minh rằng các chuỗi acid béo này còn tạo được cảm giác no. Do đó, bạn sẽ không liên tục cảm thấy thèm ăn để quá trình giảm cân diễn ra thuận lợi. Dầu dừa nghiễm nhiên là cánh tay phải đắc lực giúp viên uống giảm cân DHC đốt cháy mỡ thừa một cách an toàn.

3. Các Acid Amin hỗ trợ tăng cơ

Ngoài các thành phần giảm mỡ thừa, viên uống giảm cân DHC còn mang đến cơ thể không ít acid amin hỗ trợ cơ bắp.  Với 3 loại acid amin L- isoleucine, L-valin và L-leucin, mỗi loại đều có liều lượng 10mg trong mỗi 2 viên uống. 

L – soleucine giúp hỗ trợ phục hồi cơ bắp sau quá trình tập luyện thể dục thể thao. Acid amin này đồng thời giúp ổn định lượng đường trong máu để bạn không có cảm giác kiệt sức sau buổi tập luyện. 

Cùng với đó, L-valin giúp kích thích cơ bắp tăng trưởng tối ưu cũng như sửa chữa những mô tế bào hư tổn. Hoàn thành trách nhiệm trong nhóm acid amin, L – leucin giúp tăng khối lượng cơ, cải thiện độ bền và sức mạnh của cơ bắp. Thành phần này còn làm chậm sự phân hủy của cơ bắp do lão hóa khi bạn dùng viên uống giảm cân DHC lâu dài. Acid amin này còn mang đến lợi ích không ngờ cho sức khỏe bằng cách giảm mỡ máu và ổn định đường huyết.

Viên uống giảm cân DHC sở hữu các acid amin hỗ trợ cơ bắp để giúp cơ thể thon gọn

Các nhóm Acid Amin này giúp viên uống giảm cân DHC trở thành thực phẩm chức năng của xu hướng hiện đại. Bởi lẽ, việc tăng cơ sẽ trực tiếp giúp cơ thể trông gọn gàng, hoàn hảo hơn. Nhờ đó, thân hình đạt được cùng lúc 2 tiêu chí: thon gọn và săn chắc. 

4. Các vitamin B1, B2, B6

Các vitamin B1, B2 và B6 đã có mặt vừa đủ trong viên uống giảm cân DHC để hỗ trợ trao đổi chất. Vitamin B1 và B2 giúp chuyển hóa năng lượng từ thức ăn cho cơ thể và tạo nên một số enzyme quan trọng. Nhờ đó, bạn tránh được cảm giác chóng mặt, mệt mỏi để duy trì kế hoạch tập luyện. Trong khi đó, cũng với chức năng tương tự, vitamin B6 hỗ trợ chuyển hóa protein để hỗ trợ các nhóm cơ. Nhờ đó, những vùng đặc biệt cần tăng cơ sẽ nhanh chóng săn chắc để bạn nhanh đạt được vóc dáng như ý.

Các vitamin B1, B2 và B6 giúp hỗ trợ trao đổi chất

Tổng kết

Các nguyên liệu hỗ trợ giảm cân trong viên uống giảm cân DHC đều là nguyên liệu tự nhiên, vitamin và acid amin. Các thành phần đảm bảo được độ lành tính và thực hiện được cả 2 chức năng: giảm mỡ, tăng cơ. Hãy tập luyện kết hợp chế độ dinh dưỡng và thực phẩm chức năng hợp lý để lấy lại thân hình thon gọn như ý bạn nhé!