10 cách sử dụng Olive Virgin Oil

Hãy quên dầu dừa đi các cô gái ơi, bây giờ là thời đại của Olive Virgin Oil rồi. Được biết đến là Fleur de Aceite – Tinh hoa của dầu olive, Olive Virgin Oil của DHC là dầu Olive 100% Organic được hái trực tiếp bằng tay trước khi được ép lạnh. Rồi được tinh lọc tại Nhật Bản để trở thành tinh chất Olive không màu, không mùi và đặc biệt là không gây bí lỗ chân lông. Hơn nữa kết câu lỏng nhẹ của tinh chất còn phù hợp cho mọi loại da nữa.

Quá tuyệt vời, phải không? Nhưng mà đó chỉ là bề nổi của tảng băng trôi thôi, cùng chúng mình nhìn soi thật kĩ những công năng kì diệu mà đang bị ẩn giấu của Tinh chất Olive DHC nhé!

 1. Tẩy da môi chết. Trộn lẫn với một chút đường rồi chà chà môi trong vài giây để tẩy bay da môi chết để đôi môi luôn căng mọng ngọt ngào nhé!
   
 2. Dưỡng ẩm da khô. Sử dụng một hoặc hai giọt cho những vùng da cực kì khô như mắt cá chân, khuỷu tay, khớp tay và cả khoé miệng nữa nhé để những vùng da đó luôn được mịn màng.
   
 3. Tóc xoăn rối, hay bị xù. Đổ 1 chút ra lòng bàn tay, sau đó xoa nhẹ và bôi đều lên tóc để tóc luôn óng mượt, không bị rối hay không vào nếp nhé.
   
 4. Dưỡng ẩm cho tóc khô. Sao không thử dưỡng ẩm và làm mềm ngọn tóc khô gãy bằng cách nhẹ nhàng massage mái tóc của bạn với tinh chất dưỡng Olive nhỉ? Bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả tức thì đó.
   
 5. Tăng cường dưỡng ẩm. Thêm một chút tinh chất Olive vào dung dịch dưỡng ẩm yêu thích của bạn để tăng cường sức mạnh dưỡng ẩm nhé.
   
 6. Dưỡng da quanh vùng móng. Thoa 1 chút dầu dưỡng quanh vùng da móng của bạn để đánh bay nỗi lo xước măng rô đáng ghét.
   
 7. Sơn móng tay dây ra cạnh móng? Đừng lo, bạn có thể thoa 1 chút dầu dưỡng quanh vùng da móng và cạnh móng để sơn móng không bị dây bẩn ra ngón tay nhé.
 8. Dưỡng mi ban đêm. Đừng bỏ quên lông mi của bạn nhé. Ngay sau bước dưỡng ẩm cho da mặt với tinh chất dầu Olive, thì bạn hãy nhẹ nhàng vuốt nhẹ từ trên xuống 1 chút tinh chất lên lông mi của mình nhé.
   
 9. Làm thế nào để da luôn nhìn thật bóng khoẻ tự nhiên? Sao bạn không thử thoa nhẹ 1 chút tinh chất Olive lên gò má của bạn, đặc biệt là bạn hoàn toàn có thể thoa lên lớp makeup mà không lo bị trôi nhé.
   
 10. Tự làm bông tăm tẩy trang với Dầu Olive thật đơn giản tại nhà. Đổ vài giọt dầu ra lòng bàn tay của bạn rồi nhúng bông tăm vào đó để thấm. Vậy là bạn đã có ngay bông tăm tẩy trang tẩy sạch hiệu quả những lỗi makeup rồi.