Bật mí công dụng của tinh chất nhân sâm trong serum DHC dưỡng mi

DHC Eyelash Tonic vốn nổi tiếng là sản phẩm dưỡng mi tốt, giúp tái tạo và nuôi dưỡng hàng mi bị tổn thương. Để có được những công dụng tuyệt vời đó, tinh chất DHC dưỡng mi là sự kết tinh của nhiều loại dưỡng chất quý giá. Đặc biệt, thành phần tinh chất nhân sâm là một trong những yếu tố quyết định hiệu quả của sản phẩm. Sau đây, hãy cùng DHC tìm hiểu xem công dụng của nhân sâm đối với làn mi là gì nhé!

Nuôi dưỡng mi dài chắc khỏe, nàng hãy đặt mua mua ngay tinh chất dưỡng mi DHC Eyelash Tonic tại đây.

1. Công dụng của nhân sâm trong tinh chất dưỡng mi DHC Eyelash Tonic

Nhân sâm còn có tên khoa học là Panax Ginseng là một loài thảo dược quý hiếm của Đông y từ hàng ngàn năm trước. Cho đến thời điểm hiện tại, nhân sâm vẫn là một trong những nguyên liệu làm đẹp đắt đỏ nhưng lại mang đến hiệu quả bậc nhất. Đặc biệt, nhân sâm còn là “thần dược” trong việc dưỡng mi nhờ lượng dưỡng chất dồi dào. Nhằm tận dụng những công dụng nổi bật đó, DHC đã cho ra đời tinh chất DHC dưỡng mi và được nhiều người dùng đánh giá cao.

Tinh chất nhân sâm là nguyên liệu làm đẹp đắt đỏ nhưng cũng rất hiệu quả 

Theo đó, tinh chất nhân sâm trong sản phẩm DHC Eyelash Tonic có thể mang đến rất nhiều công dụng cho hàng mi của bạn. Trong nhân sâm có chứa saponin – một glicozil tự nhiên có tác dụng tái tạo hàng mi bị tổn thương. Sử dụng nhân sâm trong tinh chất DHC dưỡng mi sẽ giúp tăng các tế bào da ở mi mắt, giúp củng cố nang lông mi. 

Tinh chất nhân sâm cũng là chất giúp kích thích tái tạo sản sinh tế bào mới và kích thích lông mi mọc dày và dài hơn. Nhờ có chứa nhóm chất ginsenoside mà phần chân lông mi mắt được nuôi dưỡng đầy đủ. Điều này không chỉ khôi phục lại sợi mi chắc khỏe mà còn ngăn chặn hiện tượng rụng mi, bảo vệ hàng mi dài và dày như mơ ước.

Nhóm chất ginsenoside trong nhân sâm giúp giảm rụng mi đáng kể

Trong nhân sâm còn có chứa chất chống oxy hóa để tiêu diệt các gốc tự do và làm chậm quá trình lão hóa. Các chất chống oxy hóa này cũng giúp chống lại các tác nhân gây hại của môi trường, bảo vệ hàng mi dày đẹp với thời gian.

Ngoài ra, tinh chất nhân sâm trong serum DHC dưỡng mi còn giúp giảm rụng lông mi do trang điểm và dùng mi giả thường xuyên. Tinh chất được quét lên mi mắt bằng đầu chuốt được thiết kế đặc biệt sẽ giúp các dưỡng chất trải đều lên từng sợi mi. Điều này sẽ giúp nuôi dưỡng lông mi từ gốc đến ngọn và mang đến cho bạn hàng mi dày cong chỉ sau 4 tuần sử dụng.

Hàng mi khỏe đẹp từ gốc đến ngọn sau khi dùng DHC Eyelash Tonic chứa tinh chất nhân sâm 

Thêm vào đó, các vitamin quý giá cùng axit béo trong tinh chất nhân sâm sẽ góp phần làm tăng độ ẩm cho làn mi. Do đó, sử dụng tinh chất DHC dưỡng mi sẽ giúp hàng mi của bạn trở nên mềm mượt, chắc khỏe từ gốc tới ngọn.

2. Một số thành phần khác trong tinh chất dưỡng mi DHC Eyelash Tonic

Ngoài tinh chất nhân sâm, tinh chất DHC dưỡng mi còn có chứa một số thành phần khác. Trong đó, hai thành phần chính cũng đóng vai trò không nhỏ trong sản phẩm này chính là lô hội và chiết xuất Swertia Japonica. Nếu lô hội là chất giúp sợi mi thêm bóng mượt thì chiết xuất Swertia Japonica lại thúc đẩy tăng trưởng cho hàng mi. Hai thành phần này còn được biết đến với khả năng tăng cường sức sống cho hàng mi chắc khỏe. 

Đặc biệt, dưỡng mi DHC Eyelash Tonic còn giúp bảo vệ lông mi khỏi hiện tượng gãy rụng do sử dụng mascara thường xuyên. Các thành phần trong sản phẩm đều có nguồn gốc tự nhiên, không chứa chất tạo mùi, tạo màu nên rất an toàn cho người dùng.

Dưỡng mi DHC Eyelash Tonic có thành phần tự nhiên và rất an toàn cho người dùng

Sự xuất hiện của tinh chất nhân sâm trong dưỡng mi DHC Eyelash Tonic đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Không chỉ tốt cho những hàng mi bị gãy rụng, mi nối uốn mà tinh chất nhân sâm còn kích thích mọc mi mới dày đẹp hơn. Nếu bạn cũng muốn có được hàng mi cong đầy quyến rũ thì tại sao không dùng tinh chất DHC dưỡng mi này ngay hôm nay nhỉ?