Lưu ý khi chọn mua sản phẩm dưỡng dài mi DHC

Lông mi dày, dài giúp đôi mắt có hồn, gương mặt trở nên thanh tú và cuốn hút hơn. Vì vậy, nhiều bạn gái cũng rất chú trọng đến việc dưỡng mi dài đẹp. Trên thị trường hiện nay có nhiều sản phẩm dưỡng mi giúp bạn nuôi dưỡng hàng mi dày quyến rũ. Cũng có nhiều sản phẩm bị làm giả, kém chất lượng trà trộn bạn cần xem xét kỹ. Dưới đây là lưu ý khi mua dưỡng dài mi DHC, bạn hãy tham khảo nhé!

1. Chú ý thành phần sản phẩm trong dưỡng dài mi DHC

Đọc thành phần không chỉ giúp bạn chọn lựa sản phẩm phù hợp, qua đó bạn còn đánh giá được chúng có thật hay không. Ngày càng có nhiều sản phẩm kém chất lượng trà trộn, bạn hãy đọc thành phần để kiểm định chất lượng thật giả.

Tìm hiểu thành phần của DHC Eyelash Tonic

Tìm hiểu thành phần của DHC Eyelash Tonic

Dưỡng dài mi DHC có tên gọi đầy đủ là tinh chất dưỡng mi DHC Eyelash Tonic. Sản phẩm được khen ngợi với thành phần lành tính và khả năng dưỡng lông mi dài, dày đẹp. DHC Eyelash Tonic có chiết xuất chính từ tinh chất nhân sâm, lô hội, Swertia Japonica,… Chúng cung cấp vitamin, khoáng chất, hoạt chất cần thiết nuôi dưỡng hàng mi khỏe đẹp.

Bên cạnh đó, tinh chất dưỡng dài mi DHC Eyelash Tonic còn giúp bảo vệ lông mi khỏi tác hại của mascara. Thường xuyên sử dụng mascara sẽ khiến lông mi tổn thương, dễ gãy rụng. Sử dụng DHC Eyelash Tonic sẽ giúp bạn ngăn ngừa tình trạng tổn thương mi, nuôi dưỡng lông mi dày. Sản phẩm nuôi dưỡng từng sợi mi từ gốc đến ngọn, giúp mi mọc dài và dày hơn chỉ sau 4 tuần sử dụng.

Tác dụng dưỡng mi đẹp của DHC Eyelash Tonic

Tác dụng dưỡng mi đẹp của DHC Eyelash Tonic 

2. Chú ý bao bì sản phẩm

Dưỡng dài mi DHC gồm hai bao bì: bên ngoài vỏ hộp giấy hình chữ nhật, bên trong là sản phẩm hình trụ. Vỏ giấy ngoài có in hình dưỡng mi bên trong, thu hút với gam màu xanh, hồng, vàng, trắng tươi sáng. Còn sản phẩm bên trong nổi bật với sắc vàng trắng chủ đạo. Trên thân sản phẩm còn in chữ DHC Eyelash Tonic và có nhiều ngôi sao nhỏ xung quanh.

Sản phẩm chính hãng của DHC được thiết kế tinh xảo, vỏ đựng chắc chắn. Phần nắp và thân dưỡng dài mi DHC thiết kế vừa vặn với nhau, đóng mở dễ dàng, bảo quản tinh chất. Ngược lại, sản phẩm giả có thiết kế thô kệch, chữ in không sắc nét, màu sắc cũng không được tự nhiên. Khi cầm trên tay, bạn còn cảm giác nhẹ bẫng, sờ tay vào cảm giác nhựa kém chất lượng.

Xem xét bao bì khi chọn lựa DHC Eyelash Tonic

Xem xét bao bì khi chọn lựa DHC Eyelash Tonic

Để yên tâm hơn, bạn nên kiểm tra mã vạch sản phẩm. Có nhiều app cung cấp cho bạn tính năng kiểm tra mã vạch để phát hiện hàng thật giả. Đây cũng là cách kiểm tra sản phẩm được nhiều bạn gái tin dùng.

3. Chọn lựa nơi mua dưỡng dài mi DHC uy tín

Một trong những yếu tố giúp bạn chọn lựa dưỡng dài mi DHC chất lượng là chọn nơi mua uy tín. Bạn có thể tìm thấy nhiều địa chỉ bán mỹ phẩm DHC khác nhau, từ những shop online đến các cửa hàng lớn,… Tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng sẽ mang đến sản phẩm thật, chất lượng cho bạn. Đặc biệt khi thị trường mỹ phẩm ngày càng nhiễu loạn càng có nhiều cơ sở bán hàng thiếu uy tín.

Sự lựa chọn thông minh nhất là bạn nên tìm mua dưỡng mi DHC tại showroom chính hãng. Hiện nay, DHC đã có 3 showroom mở bán tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội. Tất cả showroom đều được chọn lựa đặt tại các địa điểm trung tâm rất dễ thấy. Hơn nữa, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của DHC sẽ giúp bạn chọn lựa những sản phẩm phù hợp nhất.

Showroom chính hãng của DHC tại Việt Nam

Showroom chính hãng của DHC tại Việt Nam 

Dưỡng dài mi DHC vừa có khả năng dưỡng lông mi đẹp, vừa bảo vệ mi khỏi tác hại từ môi trường, mỹ phẩm,… Bạn nên sử dụng sản phẩm mỗi ngày để chăm sóc hàng mi khỏe đẹp, cuốn hút. Trên là những chia sẻ về cách chọn lựa dưỡng mi DHC chính hãng, chất lượng. Bạn hãy tham khảo để mua đúng sản phẩm dưỡng mi hiệu quả nhé!