Soi bảng thành phần của dưỡng mi DHC Eyelash Tonic

Hàng lông mi dài và dày là điểm nhấn cho đôi mắt cuốn hút không thể chối từ. Dưỡng mi DHC Eyelash Tonic có thể dưỡng cho đôi mi chưa từng được trau chuốt nay trở nên hấp dẫn như ý. Cùng soi bảng thành phần của dưỡng mi DHC để biết lý do nào đã làm nên thành công cho sản phẩm này nhé! 

Thành phần có trong dưỡng mi DHC Eyelash Tonic giúp mi dài đẹp

1. Công dụng của tinh chất dưỡng mi DHC Eyelash Tonic

Trước khi tìm hiểu về thành phần, hãy cùng chúng tôi điểm lại những công dụng mà dưỡng mi DHC mang đến cho các cô nàng. Serum dưỡng mi DHC Eyelash Tonic giúp tái tạo lại từng sợi mi đã tổn thương. Khi lông mi đủ khỏe mạnh, serum sẽ nuôi dưỡng hàng mi phát triển độ dài và độ dày. Thiết kế đầu chuốt linh hoạt với các vòng xoắn hỗ trợ serum dưỡng mi DHC bao trọn từ đầu đến cuối từng sợi mi. 

Dưỡng mi DHC Eyelash Tonic

Dưỡng mi DHC Eyelash Tonic

Nếu kiên trì sử dụng sản phẩm, chỉ sau 1 tháng bạn sẽ bất ngờ với hàng mi dài và dày hơn hẳn. Công dụng vượt trội là thế nhưng dưỡng mi DHC lại không chứa bất kỳ chất tạo màu, tạo mùi nào nên các nàng có thể an tâm sử dụng.

2. Soi bảng thành phần của dưỡng mi DHC Eyelash Tonic

** Tinh chất nhân sâm

Trong tinh chất nhân sâm có chứa saponin - một thành phần làm nên giá trị của nhân sâm quý giá. Ngoài ra, nhân sâm còn chứa các axit béo stearic, linoleic và 17 loại axit amin hữu ích khác. Nhân sâm chứa các thành phần dưỡng ẩm và làm chắc khỏe mi để mi không dễ bị rụng bởi việc quét mascara hay dán mi giả tần suất cao. 

Tinh chất nhân sâm chứa dưỡng chất panax bồi dưỡng cho lông mi

Tinh chất nhân sâm chứa dưỡng chất panax bồi dưỡng cho lông mi

Đặc biệt, Panax - thành phần  được chiết xuất từ bộ phận rễ của nhân sâm cung cấp cho lông mi hàm lượng dưỡng chất cao. Nhân sâm cũng chính là thành phần quý giá nhất trong dưỡng mi DHC.

** Dầu olive

Dầu olive là thành phần thường xuyên có mặt trong hầu hết sản phẩm của DHC, và dưỡng mi DHC cũng không ngoại lệ. Dầu olive sở hữu tính năng dưỡng ẩm cao và chống oxy hóa lý tưởng. Nhờ đó, riêng dầu olive cũng đã đủ khả năng dưỡng cho hàng mi dài và cong vút tự nhiên.

Dầu olive dưỡng ẩm và chống oxy hóa cho mi

Dầu olive dưỡng ẩm và chống oxy hóa cho mi

** Lô hội

Nhựa lô hội chứa vitamin A, C và E đều là các thành phần chống oxy hóa. Lượng enzyme dồi dào cùng các acid béo trong lô hội giúp dưỡng ẩm và phục hồi sức khỏe cho lông mi. Lô hội bổ trợ cho dưỡng mi DHC 2 tác dụng: giúp mi nhanh dài và dày, đồng thời dưỡng mi bóng mượt hơn.

Nhựa lô hội vừa tăng độ dài vừa dưỡng ẩm mi

Nhựa lô hội vừa tăng độ dài vừa dưỡng ẩm mi

** Chiết xuất Swertia Japonica

Dưỡng mi DHC chiết xuất từ hoa Swertia Japonica có thành phần Phenoxyethanol rất dễ thấm nhanh vào chân mi. Sau đó, thành phần này giúp phục hồi lại các nang mi đã bị tổn thương bởi trang điểm hoặc kích ứng môi trường. Chúng cũng kích thích lông mi nhanh dài và mi mới mọc nhanh hơn, tăng cường sức sống cho hàng mi.

Chiết xuất hoa Swertia Japonica

Chiết xuất hoa Swertia Japonica 

** Tinh chất lá Comfrey

Tinh chất lá comfrey trong dưỡng mi DHC có ưu điểm kích thích sự phát triển của tế bào, giúp các sợi mi phát triển nhanh hơn. Đồng thời Rosmarinic acid trong lá comfrey giúp kháng viêm và phục hồi các tổn thương cho lông mi. Allantoin trong thảo dược này cũng giúp chống các kích ứng và bảo vệ vùng da quanh mắt một cách lành tính nhất.

Lá comfrey giúp kháng viêm, phục hồi tổn thương hàng mi

Lá comfrey giúp kháng viêm, phục hồi tổn thương hàng mi

** Tinh chất cải xoong

Thật mới lạ khi xuất hiện một loại rau trong bảng thành phần của dưỡng mi DHC, tuy nhiên hiệu quả từ chúng lại không thể xem thường. Tinh chất cải xoong giúp chống oxy hóa tốt, nhờ đó, mi không bị ảnh hưởng nhiều bởi các tác động từ môi trường bên ngoài. Tình trạng mi yếu, hay rụng nhiều nhờ đó được cải thiện đáng kể. Hơn nữa, vitamin A dồi dào trong tinh chất cải xoong giúp cân bằng độ ẩm, mang lại cho hàng mi sự khỏe khoắn để mọc dài và dày dặn hơn. 

Cải xoong giàu vitamin A cho lông mi

Cải xoong giàu vitamin A cho lông mi

Các nàng sau khi soi bảng thành phần của dưỡng mi DHC hẳn sẽ hài lòng vì nguyên liệu hoàn toàn thiên nhiên. Các thành phần của sản phẩm tuyệt đối an toàn cho mắt và da vùng mắt, lại còn chăm dưỡng cho đôi mi phát triển tốt. Vậy là nàng tha hồ điệu đà với hàng mi lôi cuốn cùng dưỡng mi DHC rồi nhé!