Review viên uống collagen DHC hiệu quả cho phụ nữ trên 30 tuổi

Phụ nữ từ độ tuổi 30 trở đi đã được xem là chạm đến ngưỡng tuổi lão hóa. Từ lúc này trở về sau, lượng collagen sẽ giảm dần qua từng năm. Càng lớn tốc độ càng lúc càng nhanh. Cơ thể và làn da cũng bắt đầu xuất hiện dấu hiệu của sự lão hóa. Nếu bạn không chăm sóc đúng cách thì quá trình lão hóa diễn ra nhanh hơn. Hãy tìm hiểu sản phẩm collagen nước dành cho tuổi 30 từ các chuyên gia của Bestme qua bai viết này ngay nhé!

1. Thực trạng hàm lượng collagen ở phụ nữ sau 30 tuổi

Collagen đóng góp đến 70% thành phần cấu trúc làn da. Chúng giúp kết dính các tế bào dưới da và tạo độ săn chắc cho da. Lượng collagen này sẽ giảm từ 1% đến 1,5% kể từ sau độ tuổi 25. Theo nghiên cứu sau tuổi 30, tỷ lệ này sẽ tăng lên với tốc độ thậm chí còn nhanh hơn. Sự lão hóa mang đi hàm lượng collagen đáng kể. Collagen mà cơ thể tự chuyển hóa khó đáp ứng đủ nhu cầu từ tế bào.

Viên uống collagen DHC review
Các dấu hiệu lão hóa của phụ nữ sau 30 bắt nguồn từ sự suy giảm collagen

Khi đó, các liên kết tế bào dần lỏng lẻo. Các cơ trở nên suy yếu làm giảm độ đàn hồi của da. Các biểu hiện của lão hóa như nếp nhăn, vết chân chim dần hình thành. Làn da cũng bắt đầu có dấu hiệu chảy xệ. Ngoài ảnh hưởng đến da thì thực trạng thiếu hụt collagen cũng khiến tóc và móng dễ gãy rụng hơn. Hoạt động của xương khớp cũng kém dần tính linh hoạt, dễ gây đau nhức. Các cơ quan nội tạng và thị lực ít nhiều đều bị ảnh hưởng. Đây chính là lúc bạn cần nghĩ đến việc bổ sung collagen bằng viên uống cho cơ thể.

2. Khả năng hấp thụ collagen của phụ nữ sau 30 tuổi

Phụ nữ trên 30 tuổi ngoài khả năng tổng hợp và lượng collagen thiên phú suy giảm thì khả năng hấp thụ collagen cũng giảm theo. Trong khi đó, hàm lượng collagen nhu cầu cho mỗi người trung bình là 1000 mg mỗi ngày. Hàm lượng collagen trong thực phẩm tuy rất dồi dào nhưng lại ở dạng mà độ tuổi 30 không dễ hấp thụ. Do đó, viên uống collagen DHC review cho rằng nếu chỉ trông cậy vào thực phẩm từ bữa ăn hàng ngày sẽ khó đáp ứng nhu cầu collagen của bạn. 

Khả năng hấp thụ collagen của phụ nữ sau 30 tuổi
Khả năng hấp thụ collagen từ thực phẩm của phụ nữ sau 30 phần nào kém hiệu suất

Lượng collagen nạp vào không đủ, cơ thể lại khó hấp thu. Tình trạng này sẽ khiến làn da của bạn nhanh chóng xuất hiện các dấu hiệu lão hóa. Đừng cố bổ sung collagen bằng thực phẩm thông thường. Thay vào đó, bạn nên sử dụng collagen ở kích cỡ nhỏ. Những sản phẩm này sẽ giúp cơ thể dễ hấp thụ. Đó là lý do bạn nên trải nghiệm sản phẩm bổ sung collagen dạng viên từ DHC.

>> Xem thêm: Thực phẩm giàu collagen

3. Review viên uống collagen DHC hiệu quả cho phụ nữ trên 30 tuổi

Viên uống collagen DHC bổ sung đến bạn 2.050 mg collagen peptide mỗi ngày. Hàm lượng này đủ sức bổ trợ cho cơ thể lượng collagen đúng theo nhu cầu. Đồng thời còn có thể bù đắp được lượng collagen bị thiếu hụt. Quan trọng hơn cả, collagen peptide từ viên uống collagen DHC được chiết xuất từ cá biển. Đây chính là một trong những loại collagen tốt nhất hiện nay. 

Ưu điểm từ collagen peptide cho phép viên uống collagen DHC tự hào rằng sản phẩm rất lý tưởng cho phái nữ trên 30. Sản phẩm giúp làm mờ các vùng da chảy xệ, củng cố độ đàn hồi và cấu trúc da. Ngoài ra, cơ thể được đáp ứng đủ collagen cũng sẽ cải thiện hệ thống xương khớp. Thậm chí thị lực và nhiều cơ quan nội tạng cũng tốt hơn. 

3.1 Thành phần viên uống collagen DHC

Viên uống collagen DHC chứa thành phần collagen peptide. Các Collagen peptide này sở hữu lượng Amino Acid vượt trội hơn hẳn so với collagen thông thường. Collagen peptide sở hữu độ đàn hồi cực tốt tựa như lớp da của loài cá biển sâu. Do đó, sản phẩm sẽ phát huy tối ưu công dụng làm đẹp da. Ngoài ra, collagen còn giúp tăng độ đàn hồi cho da. Đây cũng chính là lý do chúng ta khẳng định sản phẩm collagen nước cho tuổi 30 là phù hợp và tốt nhất.

Viên uống collagen DHC review cho phụ nữ 30 tuổi
Các thành phần viên uống collagen DHC review cải thiện từ làn da đến sức khỏe phụ nữ sau 30 tuổi

Viên uống collagen DHC chứa 14 mg B1. Lượng vitamin B1 này giúp cơ thể chuyển hóa thức ăn thành năng lượng. Nhờ đó sẽ giúp các hoạt động sống của cơ thể diễn ra hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, vitamin B2 có trong sản phẩm cũng trực tiếp tham gia vào quá trình chuyển hóa năng lượng. VÌ vây, viên uống collagen DHC sẽ cung cấp năng lượng tới các tế bào trong cơ thể. Ngoài ra, vitamin này sẽ giúp dự trữ sắt trong cơ thể để đề ngăn ngừa triệu chứng thiếu máu.

Tổng kết

Những chia sẻ trên càng giúp chúng ta khẳng định sản phẩm collagen nước dành cho tuổi 30 là phù hợp và hiệu quả. Hy vọng những review viên uống collagen  DHC giúp bạn có lựa chọn phù hợp. Các thành phần, liều lượng của sản phẩm đều đáp ứng đúng nhu cầu cấp thiết về collagen cho độ tuổi này. Bạn có thể sử dụng viên collagen DHC lâu dài mà không sợ tác dụng phụ. Hãy lắng nghe làn da của bạn để trải nghiệm sản phẩm nhé!