Chuyên mục hỏi đáp các viên uống bổ sung vitamin tổng hợp với chuyên gia

Sử dụng vitamin tổng hợp đang là sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu biết nhiều và rõ các thông tin liên quan đến vitamin tổng hợp.

Vậy thì hãy tham gia mục hỏi đáp cùng Dược sĩ - Tiến sĩ Phạm Hải của Bestme về viên uống vitamin tổng hợp bạn nhé!

1. Đối với đối tượng bị suy dinh dưỡng và muốn tăng cân thì có thể sử dụng 1 lúc 3 loại vitamin tổng hợp, Bmix và khoáng tổng hợp hay không? 

Ds-Ts. Phạm Hải: Không cần thiết. Suy dinh dưỡng hay thiếu cân có rất nhiều nguyên nhân chứ không chỉ riêng do thiếu hụt vitamin. Nếu cần sử dụng vitamin thì nên sử dụng vitamin tổng hợp, hoặc có thể bổ sung thêm khoáng tổng hợp, đồng thời kết hợp ăn uống ngủ nghỉ khoa học, rèn luyện tập thể dục thường xuyên để tăng sức đề kháng, tăng cảm giác thèm ăn và hấp thu tốt các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể.

Bổ sung vitamin B tổng hợp cho cơ thể khỏe mạnh

Bổ sung vitamin B tổng hợp cho cơ thể khỏe mạnh

2. Vitamin tổng hợp và gói vitamin B-mix có hỗ trợ tăng cân không? (Một số khách hàng thể trạng gầy cần bổ sung dinh dưỡng để tăng cân)

Ds-Ts. Phạm Hải: Vitamin tổng hợp và đặc biệt nhóm B, C tham gia trong chu trình chuyển hóa các chất dinh dưỡng của cơ thể, tăng cường sức đề kháng, giúp cơ thể được khỏe mạnh cân bằng hơn. 

Do đó bổ sung vitamin sẽ giúp cơ thể có sức khỏe tốt và hỗ trợ tăng cân được. Tuy nhiên để hiệu quả tốt nhất bạn cần kết hợp chế độ ăn uống, ngủ nghỉ khoa học, tăng cường tập thể dục và giữ tâm trạng lạc quan vui tươi. Qua đó sẽ giúp tăng cảm giác thèm ăn và cơ thể hấp thu tốt nhất các chất dinh dưỡng từ thức ăn. 

Kết hợp chế độ ăn uống dinh dưỡng khi dùng viên vitamin B Mix và vitamin tổng hợp DHC

Kết hợp chế độ ăn uống dinh dưỡng khi dùng viên vitamin B Mix và vitamin tổng hợp DHC

3. Các viên uống bổ sung vitamin tổng hợp từ DHC

3.1 Viên uống vitamin tổng hợp DHC

Viên uống vitamin tổng hợp DHC Multi Vitamins được xây dựng trên công thức 12 + 1: 12 vitamin thiết yếu cho cơ thể + vitamin P. Trong khi 12 loại vitamin giúp bạn duy trì sức khỏe dẻo dai thì vitamin P lại là một nhóm các hợp chất thực vật mà ngày nay gọi là flavonoid.

Bổ sung vitamin tổng hợp DHC sẽ giúp tăng cường sức khỏe hệ miễn dịch, nhờ đó cơ thể cũng hạn chế mắc phải một số bệnh vặt như cảm cúm, hoặc các loại bệnh tim mạch, xương khớp, tiêu hóa. Vitamin tổng hợp DHC cũng tham gia vào quá trình hỗ trợ làm đẹp, đặc biệt là hiệu quả cải thiện da rất tốt.

Viên uống vitamin tổng hợp DHC Multi Vitamins bổ sung 13 loại vitamin

Viên uống vitamin tổng hợp DHC Multi Vitamins bổ sung 13 loại vitamin

3.2 Viên uống vitamin B tổng hợp DHC

Viên uống DHC Vitamin B tổng hợp là sự kết hợp của 8 loại vitamin nhóm B, bao gồm: B1, B2, B6, B12, niacin, axit pantothenic, biotin, axit folic) và inositol với hàm lượng thành phần đạt tiêu chuẩn do WHO quy định. Do vitamin nhóm B tan trong nước, cơ thể không thể tích trữ nên cần phải cung cấp liên tục một lượng ổn định bằng thực phẩm bên ngoài.

Viên uống vitamin B tổng hợp của DHC có tác dụng khắc phục các tình trạng của da để làn da trở nên đẹp hơn, giúp chuyển hóa carbohydrate, protein, chất béo,… thành năng lượng.

Ngoài ra, vitamin nhóm B chính là nguồn dinh dưỡng không thể thiếu cho người ăn kiêng và người cần phục hồi sức khỏe do mệt mỏi vì công việc.

Viên uống vitamin B tổng hợp DHC Vitamin B Mix

Viên uống vitamin B tổng hợp DHC Vitamin B Mix

3.3 Viên uống khoáng tổng hợp DHC

Viên uống khoáng tổng hợp DHC Multi Mineral bổ sung 10 loại khoáng chất mà cơ thể dễ bị thiếu hụt: canxi, sắt, kẽm, đồng, magie, crom, selen, mangan, molybdneum, iot. Bảng thành phần của sản phẩm đạt tiêu chuẩn về dinh dưỡng của Nhật Bản, bổ sung 10 loại khoáng chất theo theo tỉ lệ cân bằng và hỗ trợ nhau để cùng phát huy hiệu quả của mỗi thành phần. Từ đó giúp duy trì sức khỏe cùng hoạt động hằng ngày cho chúng ta trong xã hội hiện đại vô cùng bận rộn này.

Viên uống khoáng tổng hợp DHC Multi Mineral

Viên uống khoáng tổng hợp DHC Multi Mineral

Tổng kết

Có thể thấy, vitamin tổng hợp là sản phẩm mà nhiều đối tượng nên dùng để bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể trong cuộc sống bận rộn này. Thường xuyên theo dõi chuyên mục hỏi đáp cùng chuyên gia của Bestme để có thêm nhiều kiến thức bổ ích bạn nhé!