Hỏi đáp về chú ý khi sử dụng collagen nước DHC cùng chuyên gia

Collagen nước DHC Collagen Beauty 7000 Plus luôn nhận được nhiều phản hồi tốt, được đánh giá là một sản phẩm hiệu quả và an toàn. Tuy nhiên, để một sản phẩm đảm bảo được hai tiêu chí đó thì bạn cũng cần biết cách sử dụng và nắm rõ các lưu ý về sản phẩm.

Hãy đọc ngay bài hỏi đáp các vấn đề xung quanh về chú ý khi sử dụng collagen nước DHC cùng Dược sĩ - Tiến sĩ Phạm Hải của Bestme nhé!

1. Những phụ nữ độ tuổi 20 - 25 nên uống collagen thế nào để không bị quá tải, nóng trong? 

Ds-Ts. Phạm Hải: Phụ nữ ở độ tuổi 20-25 hàm lượng collagen trong cơ thể chưa bị hao hụt quá nhiều như ở độ tuổi 30 trở lên. Việc bổ sung collagen là cần thiết với lượng vừa đủ (~2500mg/ngày) để da và xương phát triển bền vững.

Để tránh tình trạng collagen có thể quá tải, bạn cần kết hợp với vitamin C, acid hyaluronic, đồng thời tăng cường thể dục, vận động, ăn nhiều hoa quả, rau xanh và uống đủ nước mỗi ngày. Nhóm tuổi này khi dùng collagen nước DHC thì có thể chia thành 2 lần uống là đủ (trên 1 chai 7000mg collagen).

Phụ nữ từ 25 tuổi trở lên nên tăng cường bổ sung collagen

Phụ nữ từ 25 tuổi trở lên nên tăng cường bổ sung collagen

2. Sử dụng collagen có cần tránh sử dụng thêm sản phẩm gì không?

Ds-Ts. Phạm Hải: Nhìn chung, collagen là loại protein an toàn, ít có tương tác với các sản phẩm khác. Trong một số trường hợp, canxi có thể có tương tác với collagen. Mặc dù sử dụng collagen liều cao và kéo dài có thể gây tăng canxi máu nhưng hiện tượng này không phổ biến. Ngoài ra, collagen type 2 và canxi vẫn được các bác sĩ khuyến cáo sử dụng song song giúp xương phát triển ổn định.

3. Sử dụng collagen thì có thể/nên sử dụng thêm sản phẩm gì nữa để tăng hiệu quả?

Ds-Ts. Phạm Hải: Collagen khi kết hợp với các chất khác (Vitamin C, Hyaluronic Acid, Citrulline, threonine, Omega-3) sẽ đạt được hiệu quả nhanh và tăng hiệu quả. Ngoài ra tăng cường hoạt động thể chất, ăn nhiều hoa quả và uống đủ nước sẽ có tác động tốt với cơ thể, giúp cơ thể hấp thụ collagen tốt hơn.

Nên kết hợp bổ sung vitamin C với collagen để tăng hiệu quả

Nên kết hợp bổ sung vitamin C với collagen để tăng hiệu quả

4. Những trường hợp nào tuyệt đối không nên sử dụng collagen

Ds-Ts. Phạm Hải: Collagen nhìn chung an toàn, hiếm khi gây ra tác dụng phụ. Tuy nhiên, nên lưu ý khi sử dụng cho một số đối tượng sau: Người dị ứng với một trong các thành phần của sản phẩm, đặc biệt là collagen; bệnh nhân bị loét dạ dày, tá tràng; phụ nữ có thai và cho con bú. Những đối tượng này nên hỏi ý kiến bác sĩ trước khi quyết định bổ sung collagen.

5. Collagen nước DHC Collagen Beauty 7000 Plus công nghệ mới

Để biến sản phẩm trở nên độc đáo trên thị trường collagen vô cùng phong phú này, DHC đã nghiên cứu kĩ lưỡng để ứng dụng công nghệ mới độc quyền vào collagen nước DHC Collagen Beauty 7000 Plus.

Collagen nước DHC Collagen Beauty 7000 Plus ứng dụng công nghệ độc quyền

Collagen nước DHC Collagen Beauty 7000 Plus ứng dụng công nghệ độc quyền

Đầu tiên phải kể đến công nghệ Beauty Plus độc quyền tăng cường bổ sung thêm hơn 1000mg các siêu dưỡng chất hỗ trợ nâng cao hiệu quả làm đẹp:

  • 500mg vitamin C giữ vai trò chính là thúc đẩy quá trình sản xuất collagen tự nhiên trong cơ thể. Không chỉ thế, vitamin C còn hỗ trợ quá trình chống oxy hóa, "chung tay" giúp giữ gìn vẻ đẹp trẻ trung cho làn da của hội bạn gái.

  • 400mg citrulline hỗ trợ kích thích quá trình sản sinh collagen tự nhiên, giúp gia tăng sự tuần hoàn của cơ thể và nâng cao hiệu suất hấp thụ collagen nước.

  • 200mg tiền chất HA có khối lượng phân tử siêu nhỏ giúp cấp nước và dưỡng ẩm để duy trì sự mềm mịn cho làn da.

Collagen nước DHC bổ sung thêm 200mg tiền chất HA

Collagen nước DHC bổ sung thêm 200mg tiền chất HA

Theo nghiên cứu từ Trung tâm nghiên cứu phát triển sản phẩm DHC, việc sử dụng công nghệ Beauty Plus bằng cách thêm và kết hợp các thành phần làm đẹp theo công thức riêng độc quyền của DHC giúp sản sinh ra lượng collagen gấp 3,5 - 5 lần so với việc chỉ bổ sung đơn thuần 7000mg collagen.

Tiếp theo là collagen nước DHC có ứng dụng công nghệ mới loại bỏ mùi tanh của collagen từ cá bằng chiết xuất nho muscat và mật ong. Mỗi khi bạn uống collagen nước DHC sẽ cảm nhận được hương vị ngọt ngào hòa trộn giữa mật ong và nho làm tăng trải nghiệm khi sử dụng. Bên cạnh đó là hàm lượng calo trong mỗi chai collagen nước DHC chỉ có 53kcl, tương đương với một quả táo. Thế nên chị em khỏi lo lắng vấn đề tăng cân khi uống collagen nước DHC nữa nhé!

Collagen nước DHC có mùi vị thơm ngọt của mật ong và nho muscat

Collagen nước DHC có mùi vị thơm ngọt của mật ong và nho muscat

Tổng kết

Ngoài việc sử dụng đúng cách thì bạn cũng nên biết rõ các lưu ý khi uống collagen nước DHC để đảm bảo sản phẩm phát huy đúng hiệu quả, đồng thời đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Thường xuyên theo dõi các bài viết hỏi đáp cùng chuyên gia của Bestme để có thêm kiến thức chăm sóc sức khỏe và làm đẹp bạn nhé!