Vitamin tổng hợp DHC ngừa được những bệnh nào cho cơ thể?

Vitamin là thành tố quan trọng cho nhiều chức năng trong cơ thể. Nếu bạn để cơ thể thiếu hụt vitamin, sức khỏe sẽ đứng trước hàng loạt đe dọa từ nhiều loại bệnh.

Tìm hiểu chi tiết viên uống vitamin tổng hợp DHC có thể phòng ngừa được những loại bệnh nào cho cơ thể nhé!

1. Vitamin tổng hợp DHC cung cấp cho bạn những vitamin nào?

Mỗi viên uống vitamin tổng hợp DHC truyền tải đến cơ thể cùng lúc 12 dưỡng chất quan trọng hằng ngày. Từ các vitamin phổ biến Beta Caroten, vitamin C, E đến các vitamin nhóm B, D,… đều góp mặt trong thành phần sản phẩm.

Bên cạnh đó, vitamin tổng hợp DHC cũng sở hữu hoạt chất chống oxy hóa Hesperidin. Được đầu tư nghiên cứu kỹ lưỡng, các thành phần đều ở hàm lượng hợp lý, đáp ứng đủ nhu cầu cơ thể. 

Vitamin tổng hợp DHC mang đến 12 vitamin thiết yếu cho cơ thể

2. Vitamin tổng hợp DHC ngừa những bệnh nào cho cơ thể

2.1. Sự tấn công của virus corona gây viêm phổi

Bên trong bảng thành phần của viên uống vitamin tổng hợp DHC phải kể đến ba cái tên vàng, chính là: vitamin C, chiết xuất tảo dunaliella salina (chứa β caroten - tiền vitamin A) và vitamin nhóm B.

Vitamin C góp vai trò quan trọng trong việc tăng cường hệ thống miễn dịch thông qua cơ chế hoạt động như một chất chống oxy hóa cho cơ thể. Nhờ việc đáp ứng hàm lượng vitamin C đầy đủ mà sức đề kháng cho cơ thể được nâng cao để ngăn ngừa sự xâm nhập của virus corona. 

Mặt khác, chiết xuất tảo dunaliella salina (chứa β caroten - tiền vitamin A) đóng vai trò nâng cao sức mạnh của hàng rào bảo vệ cơ thể khỏi sự xâm nhập của vi khuẩn. Vitamin B cũng rất cần thiết đối với cơ thể khi chúng giúp nâng cao sức đề kháng hiệu quả, đẩy lùi bệnh tật và tăng cường sức khỏe.

2.2. Các bệnh cảm vặt

Bên trong mỗi viên vitamin tổng hợp DHC là 100 mg vitamin C với khả năng tăng cường sức đề kháng. Sinh tố C làm được điều này thông qua cơ chế tăng sinh các tế bào bạch cầu có khả năng chống một số bệnh.

Ngoài ra, 3,2mg vitamin B6 và 0,006mg vitamin B12 trong viên uống sẽ hỗ trợ phản ứng sinh hóa trong hệ miễn dịch. 

Chưa hết, 10mg vitamin E mà sản phẩm mang đến cho cơ thể sẽ hỗ trợ chống oxy hóa và tránh nhiễm trùng. Do đó, tiêu thụ vitamin E cũng sẽ vô tình giúp gia tăng cường chức năng hệ miễn dịch. 

Các vitamin C, B6, E trong vitamin tổng hợp DHC giúp tăng cường hệ miễn dịch

Sự kết hợp từ các vitamin này là trợ lực để vitamin tổng hợp DHC hạn chế các bệnh vặt cho bạn. Các bệnh cảm cúm, ho, sổ mũi,… do biến đổi khí hậu sẽ ít ghé thăm bạn hơn hẳn.

2.3. Bệnh xương khớp

Vitamin D3 đóng vai trò tối quan trọng giúp xương và răng duy trì hàm lượng canxi và phốt pho. Nhờ đó, hệ thống xương khớp được đảm bảo khỏe mạnh và hạn chế nguy cơ loãng xương hoặc gãy xương do chấn thương.

Theo Hội thấp khớp học tại Hoa Kỳ, bổ sung đủ vitamin D giúp bạn hạn chế vấn đề đau khớp gối và viêm khớp.

Vitamin D3, E và C giúp phòng ngừa các bệnh liên quan đến xương khớp

Cùng với D3 thì vitamin E trong vitamin tổng hợp DHC cũng có khả năng làm giảm triệu chứng khớp gối. Vitamin E thực hiện điều này thông qua cơ chế trung hòa các gốc tự do mang trên mình những tác động tiêu cực.

Dù không được nhiều người biết đến nhưng công dụng chống thoái hóa khớp của vitamin C là không thể xem thường. Khả năng này thật ra được bắt nguồn từ đặc tính chống oxy hóa và tổng hợp collagen type I và II.

Hai nhóm collagen này là thành phần nền tảng giúp sụn khớp bền bỉ hơn.

2.4. Bệnh tim mạch

Vitamin tổng hợp DHC cung cấp cho cơ thể 0,005 mg vitamin D3. Ngoài giúp vận chuyển canxi cho xương chắc khỏe, vitamin D3 còn có năng lực hỗ trợ phòng ngừa bệnh tim.

Song song đó, vitamin E cũng được một nghiên cứu tại Cambridge (Anh) chứng minh có thể làm giảm nguy cơ nhồi máu cơ tim. Vitamin E cũng có hiệu quả tích cực trong phòng ngừa các bệnh tim mạch khác và được hiệp hội tim mạch Hoa Kỳ khuyên dùng.

Các vitamin nhóm B và D, E giúp bạn có trái tim khỏe mạnh 

Vitamin tổng hợp DHC còn đa dạng hóa danh mục vitamin với 0,2mg acid folic (vitamin B9). Acid folic đóng góp một phần không nhỏ trong việc gia giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch và điều trị thiếu máu.

Một thành viên khác trong đại gia đình vitamin B – vitamin B12 với hàm lượng 0,006mg cũng hỗ trợ ngừa thiếu máu cho người dùng. Ngoài ra, B12 còn giúp tái tạo enzym để duy trì hoạt động của dây thần kinh và hỗ trợ sản xuất hồng cầu.

2.5. Chứng mất ngủ

Retinoid trong Beta Caroten (tiền vitamin A) có thể cân bằng được chức năng của não bộ có liên quan đến giấc ngủ.

Bên cạnh đó, vitamin B12 giúp hỗ trợ cung cấp oxy đến tế bào thần kinh, ngăn chặn rối loạn giấc ngủ.

Vitamin tổng hợp DHC hỗ trợ gia giảm rối loạn giấc ngủ

>> Xem thêm:

Tổng kết

Vitamin tổng hợp DHC chứa đựng kho báu dưỡng chất cho một cơ thể khỏe mạnh, ít bệnh tật. Sản phẩm phù hợp cho những người không dung nạp đủ vitamin qua các bữa ăn mỗi ngày. Hãy bảo vệ sức khỏe bằng cách chủ động phòng ngừa bệnh tật với sản phẩm đáng xem xét như vitamin tổng hợp DHC nhé!